Khu đô thị Sao Vàng sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp

Khu đô thị Sao Vàng sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp

Năm 2019 thì phân khúc đất nền vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình, thấp sẽ vươn lên và dẫn dắt thị trường bất động sản. Với giá bán hợ lý nhất với thị trường bất động sản, không ở đâu khách hàng có thể tìm được mức đầu tư siêu tiết kiệm hơn tại Khu đô thị Sao Vàng..

Với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển nhiều dự án ở thị trường bất động sản TPHCM. CTCP Địa Ốc Thành Nam mang tâm huyết kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đẳng cấp với hàng loạt các tiện ích hiện đại phục vụ cho cư dân nơi đây. Khu đô thị Sao Vàng sẽ là một trong những tuyệt tác được CTCP Địa ỐC Thành Nam gửi đến thị trường bất động sản về cơ hội an cư cũng như đầu tư.

Phối cảnh về đêm ở dự án Khu đô thị Sao Vàng

Khu dân cư Sao Vàng cơ hội đầu tư phân khúc đất nền giá rẻ nhất TP.HCM, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng có tích lũy vừa phải nhưng lại muốn sở hữu đất có diện tích lớn.

Đây cũng là nơi có hệ thống hạ tầng giao thông khá tốt, gần Thành phố, đi lại thuận tiện và được hưởng lợi rất lớn từ tốc độ đô thị hóa nhanh của TP.HCM, với nhu cầu rất lớn về kho xưởng, nhà vườn, biệt thự nghỉ dưỡng => xu hướng tương lai thu hút dân cư.

Tiện ích hiện đại ở Khu đô thị Sao Vàng

 

Khu đô thị với 3 công viên có quy mô lớn được tạo ra, nhằm phục giải trí nghỉ ngơi cho các hộ gia đình nơi đây.

1 trường học quốc tế

1 Bệnh viện chuẩn quốc tế

1 Trung tâm thương mại lớn

Khu phức hợp thể thao

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp

Đặc biệt:

Hệ thống cây xanh đảm bảo cho môi trường nơi đây xanh – sạch – đẹp và trong lành nhất.

Tâm huyết từ chủ đầu tư dự án được CTCP Địa Ốc Thành Nam triển khai, và gửi đến quý khách hàng đang tìm kiếm một bất động sản đầy đủ các yếu tốt về an cư – đầu tư và an toàn nhất thị trường

Trả lời